Thứ Ba, 29 tháng 5, 2012

Nội thất phòng tắm đẹp năm 2012

Nội thất Kohler cho ra mắt bộ sưu tập thiết bị phòng tắm năm 2012, chú trọng vào thiết kế, tính năng và công nghệ.
Các sản phẩm của Kohler được sáng tạo theo tiêu chí thân thiện với môi trường, tinh tế trong thiết kế và an toàn, thoải mái cho người sử dụng và đem lại những phút giây tận hưởng nhu cầu cá nhân một cách độc đáo và thoải mái nhất.
Bồn tắm VibrAcoustic ứng dụng liệu pháp dựa trên công nghệ được định nghĩa như việc nghe và cảm nhận rung động âm thanh thông qua cơ thể. Đây là một cải tiến vượt trội nhằm giúp làm giảm căng thẳng và đem lại sự thư giãn tuyệt đối.
nội thất phòng tắm hiện đại 
Bồn tắm VibrAcoustic.

Trầm mình trong làn nước được điều khiển bởi công nghệ rung động bằng sóng âm của bồn tắm VibrAcoustic, người dùng sẽ có cảm giác đang ở phòng spa.
nội thất phòng tắm hiện đại 
Vòi nước Karbon.

Vòi nước Karbon được bố trí vừa tầm tay cả bên trong và bên ngoài bồn rửa, giữ cho đầu phun cũng như lưu lượng nước chính xác tại nơi người dùng muốn. Chi tiết đặc trưng trong thiết kế là các tay chỉnh được đặt ngang với vòi.
nội thất phòng tắm hiện đại
 
Vòi nước Karbon thiết kế tinh tế.
Bên cạnh đó vòi còn có chức năng pull-down (kéo xuống) và chế độ phun sương hoặc nước chảy theo dòng, nút chọn chế độ được đặt ở đầu vòi thể hiện sự tinh tế trong kiểu dáng.
 nội thất phòng tắm hiện đại
Toilet thông minh Numi.

Toilet thông minh Numi nổi bật với nét duyên dáng về hình khối, bề mặt phẳng trơn và sự chăm chút đến từng chi tiết. Numi có kiểu dáng đơn giản, sang trọng, tích hợp nhiều chức năng đặc biệt như đóng mở nắp tự động, được lấy cảm hứng từ những vũ điệu của các vũ công ba lê; làm ấm chân và nắp ngồi, phát nhạc mp3 và nghe radio.
Đặc biệt hơn, với tính năng của toilet điện tử, người dùng có thể thực hiện mọi thao tác như xả nước hay sấy khô chỉ với việc chạm nhẹ vào màn hình cảm ứng trên bộ điều khiển cầm tay. Với những tiện ích vượt trội, Numi đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người sử dụng ở khắp nơi trên thế giới. Vào ngày 10/02/2012 vừa qua, Numi vinh dự đón nhận giải thưởng iF dành cho thiết kế sản phẩm. Lễ trao giải được tổ chức tại Đức.
Xem thêm: Tư vấn nội thất | Nội thất cao cấp | Thiết kế nhà | Thiết kế nội thất | Kiến trúc đẹp | Phong thủy | Thiết kế kiến trúc | Giải pháp kiến trúc | Vật liệu

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét