Thứ Ba, 29 tháng 5, 2012

Thiết kế nội thất phòng bếp khoa học

Với những căn bếp diện tích nhỏ khoảng 8-12m2 cần thiết kế một không gian thoải mái, tiện dụng và khoa học.

Cân bằng không gian


Giữa phòng bếp và căn phòng bên cạnh cần có sự cân bằng, làm cho căn phòng này có kích thước khiêm tốn nhưng công năng rất lớn. Lưu trữ ngăn kéo và thiết kế bán đảo đã giúp giảm bớt sự lộn xộn thường thấy của quầy bếp thông thường và làm cho nhà bếp có cảm giác rộng hơn. Giao thoa giữa nội thất hiện đại và cổ điển đã tạo ra một căn phòng với phong cách cân bằng hoàn hảo, đặc biệt là không gian dịu mát thích hợp cho mùa hè.
nội thất phòng khách 

Sử dụng đồ gia dụng phong cách


Tủ bếp hình chữ L và một bán đảo mở rộng cung cấp sức chứa rộng rãi cho các thiết bị gia dụng tiện nghi, chuyên nghiệp. Ngoài ra lưu trữ tùy biến còn thích hợp cho nhiều gia chủ. Khu vực nấu nướng khá rộng rãi với gam màu xám than hiện đại, sạch sẽ.
nội thất phòng khách 

Khay trượt tiết kiệm không gian hiệu quả

Khay trượt giúp tối đa hóa mỗi centimet lưu trữ và đảm bảo không có nồi hoặc chảo bị lạc sâu vào bên trong tủ bếp, đồng thời cũng tiện dụng trong quá trình sử dụng. Ngăn kéo phía trên hiển thị các hạng mục đầy đủ, trực quan và là vị trí lý tưởng cho các loại gia vị.
nội thất phòng khách 

Bếp đảo dạng bán đảo


Trong nhà bếp nhỏ, bán đảo bếp đã giúp tăng cường thêm không gian truy cập và khu vực chỗ ngồi trong nhà bếp mà không chiếm dụng nhiều diện tích. Trong khi nếu sử dụng một bếp đảo truyền thống bạn sẽ hoặc phải thu nhỏ kích thước cho phù hợp với hình thể căn phòng hoặc sẽ lấn chiếm mất khoảng trống di chuyển xung quanh. Với giải pháp là bán đảo này vừa giúp bảo tồn không gian sàn mà vẫn đóng góp được nhiều không gian lưu trữ và chuẩn bị.
 nội thất phòng khách

Lắp thêm hệ thống lưu trữ mở rộng


Mặt sau của bán đảo là một loạt các ngăn kéo mở để hiện thị nội dung đầy đủ với các thanh trượt nhẹ nhàng, trơn tru. Ngăn kéo hẹp thiết kế riêng cho dao kéo và các dụng cụ, trong khi các ngăn kéo lớn hơn phù hợp cho các loại bát cỡ lớn, ly tách đo lường và các tiện ích khác… Kích thước nhỏ bé nhưng bán đảo dường như đủ chỗ cho mọi thứ mà lại giữ mọi vật dụng cần thiết trong tầm tay dễ dàng.
nội thất phòng khách 

Xem thêm: Tư vấn nội thất | Nội thất cao cấp | Thiết kế nhà | Thiết kế nội thất | Kiến trúc đẹp | Phong thủy | Thiết kế kiến trúc | Giải pháp kiến trúc | Vật liệu

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét